หน้าเว็บ

วันอังคารที่ 18 สิงหาคม พ.ศ. 2563

Lối chơi tướng Tryndamere mùa 10 và bảng ngọc bắt đầu

Tryndameren còn gọi cùng cái brand name Bá Vương man rợ, là một tướng để mặc cho cơn thịnh nộ cướp lấy phiên bản thân. Tryndameren chật vật và thần dân của bộ tộc mình để sống sót chốn Freljord lạnh buốt khắc nghiệt với giành lấy những nguồn tài nguyên cá biệt ở đây. mặc dù thế một đêm cả bộ tộc của Tryndamere đã trúng phải bẫy tập kích, kẻ địch có một thanh kiếm yêu thuật tội lỗi đã quét sạch cả bộ tộc của Tryndamere. Bằng sự thịnh nộ điên cuồng của chính bản thân mình, Tryndamere điên cuồng lao tới để trả thù, những kẻ thủ ác lại tha chết cho Tryndamere. Bị tước đi cả bộ lạc lẫn quê nhà, Tryndamere lang thang khắp Freljord trong vô số năm cùng không xong thách đố những chơi sĩ khổng lồ nhất của Freljord nhằm mục tiêu hoàn thiện khả năng chiến tranh.

Tướng Tryndamere

Tryndamere là 1 tướng dường như sát thương vật lý lớn chỉ trong Liên minh huyền thoại, điểm tốt là cuối cuộc chơi rất khỏe vì có 5 giây bất tử, khi đấu đơn hầu hết đầu chiến thắng bởi khả năng bình phục với chiêu cuối của Tryndamere rất chi là bá đạo. tuy nhiên nhược điểm của Tryndamere là tầm đánh ngắn, chỉ đánh xuất xắc khi cận đấu, chịu ràng buộc nhiều vào các trang bị, nếu giao tranh tổng dễ bị dính cảm giác khống chế.

Kĩ năng Tryndamere

Cuồng nộ chiến trường (kỹ năng nội tại): đấy là các cú đánh kết liễu mục tiêu, Tryndamere sẽ nhận điểm nộ khí qua mỗi đòn đánh thường, đánh chí mạng. Mỗi 1 điểm nộ khí tăng 0,35% tỉ lệ chí mạng của hắn cùng dường như được tiêu thụ để cần dùng khả năng Say Máu.

Say Máu: Tryndamere cảm nhận ra sự thúc đẩy trên mặt trận với tăng khả năng sát thương vật lí mỗi lúc bản thân hắn chịu sát thương bằng cách niệm Say Máu để cần dùng điểm nộ với hồi máu cho chính mình. đó là kĩ năng Tryndamere không làm giảm mất gì hoặc cần đến toàn thể điểm nộ cùng phút giây hồi chiêu 12 giây.

Tiếng thét uy hiếp: Để giảm sát thương vật lí những tướng xung quanh, Tryndamere gầm lên kích thích, các địch thủ quay sống lưng lại với Tryndamere sẽ bị làm chậm tốc độ dịch chuyển.

Chém xoáy: Tryndamere xoay người lướt qua những đối phương của hắn rồi gây sát thương trên đường đi. thời gian hồi chiêu giảm 1 giây mỗi một khi Tryndamere chí mạng.

Chiêu cuối - từ chối Tử Thần (chiêu cuối): Tryndamere dường như bất tử trong 5 giây. Tryndamere mạnh tới mức hắn không còn chết, bất kể mất máu tổn balo nhiêu bởi chính khao khát pk không dứt của hắn.

Bảng ngọc Tryndamere mùa 10

Cách chơi Tryndamere

Giai đoạn đầu trận chiến khi ở level 1 người chơi nên thiên về việc farm quân nhân nhằm tích tối đa nộ nhằm mục tiêu tăng tỉ lệ chí mạng cho bản thân. Hình như farm nhiều còn nhằm mục tiêu để mau lên lv độ 6 và điều hành và kiểm soát tầm nhìn cho bằng hữu bằng phương pháp cắm mắt với ăn cua. với tướng có level kém hơn vậy thì Tryndamere chắc là lao lên bằng Chém Xoáy (E) và vài nhát chém, khiến kẻ địch cần phải rút lui.

Cú Chém Xoay thần thánh của Tryndamere

Bởi Tryndamere không thực sự mạnh ở đầu trận, nếu muốn đi gank đầu màn nên chọn lựa đường trên hoặc đường giữa vì khả năng kiểm soát maps 1 người rồi sẽ kém hơn 2 người, luôn nhớ cắm mắt kĩ càng tránh bị phản gank. nhìn bao quát thời đoạn đi đường rồi sẽ khó nhọc có ưu điểm vì Tryndamere thiên về sát thương trong vòng đòn tấn công với chưa tồn tại Ultimate để lật kèo địch thủ. thế nên cách thức rất tốt là chủ yếu cho việc farm để tìm thêm vàng với lên trang bị.

Giữa ván Tryndamere phù hợp với việc đẩy lane, gia tăng stress hơn là gia nhập giao tranh. chúng ta có thể vượt điểm đến dễ dãi và những pha luồn lách ngay sau địch mà không biến thành bắt gặp và tài năng Chém Xoay. sử dụng Tiếng Thét Uy Hiếp để triển khai chậm địch suport kĩ năng định hướng của kẻ địch dễ trúng hơn. Còn với lắc đầu Tử Thần nên dùng lúc đơn vị giao tranh, sức khỏe của Tryndamere lên một bậc mới. không chỉ có vậy khả năng chiến tay đôi của Tryndamere rất mạnh nên chỉ trong giao tranh, lựa chọn thời điểm thật thích hợp, lách vào sườn team địch cùng Chém Xoáy để có lẽ tiếp cận tiện lợi cùng bổ tướng chủ lực kẻ địch thật nhanh chóng rồi rút về bình phục.

Về cuối dùng từ chối Tử Thần để gây được rất nhiều sát thương nhất. Hãy cảnh giác bản lĩnh sát thương của kẻ địch khiến cho game thủ không trở tay kịp để cần đến khước từ Tử Thần.

Hy vọng cùng những hướng dẫn trên gamer nắm rõ những năng lực của Tryndamere với hiểu lối chơi vị tướng tàn ác này.

ไม่มีความคิดเห็น:

โพสต์ความคิดเห็น